Dịch vụ

blank

Thiết kế & Phát triển sản phẩm

 

Khi nào bạn cần đến thiết kế & phát triển sản phẩm?

 

  • Bạn có ý tưởng tạo ra 1 sản phẩm mới trong chiến lược kinh doanh của mình,nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu
  • Dòng sản phẩm hiện tại của bạn đã lỗi thời,bạn muốn phát triển thêm dòng sản phẩm mới với mẫu mã,kiểu dáng đẹp hơn,đa dạng hơn về chức năng…
  • Bạn tìm thấy ở đâu đó 1 sản phẩm rất ưng ý,và muốn biến đổi,phát triển nó thành sản phẩm của riêng mình

Xem thêm…

blank

Quét mẫu 3D

HPT cung cấp cho khách hàng giải pháp scan 3D trên tổng thể bề mặt chi tiết. Với mẫu vật khách hàng cung cấp, chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dụng để quét hoặc chụp lại bề mặt của chi tiết. Kết quả cuối cùng, chúng tôi xuất cho khách hàng dữ liệu số hóa của bề mặt chi tiết ban đầu.

Khách hàng có thể dùng các dữ liệu (scan data) này cho các mục đích:

Xem thêm …

  blank

Thiết kế ngược

 

HPT là 1 trong số các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thết kế ngược tại Việt Nam. Chúng tôi ứng dụng các giải pháp tiên tiến nhất, với nhiều phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ. Vì thế chúng tôiđảm bảo khách hàng sẽ có được sản phẩm tốt nhất, với mức chi phí và thời gian là thấp nhất.

 

Sau khi có được dữ liệu từ công đoạn scan 3D (thực hiện tại công ty,hoặc do khách hàng cung cấp), chúng tôi áp dụng quy trình sau để cho ra 1 sản phẩm 3D hoàn chỉnh:

Xem thêm …

  blank

Phân tích thiết kế

Sau khi xây dựng xong một mô hình nào đó, bạn cần đảm bảo chắc chắc rằng mô hình đó phải hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực hoạt động của nó. Nếu không có các công cụ phân tích, nhiệm vụ này chỉ có thể được trả bằng cách tiến hành các vòng đời phát triển sản phẩm rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Một vòng đời phát triển sản phẩm thông thường bao gồm các bước sau đây.

Xem thêm …

 blank

Tạo mẫu nhanh

  blank

Công nghệ tạo mẫu nhanh giúp tạo ra các vật thể thực dựa trên dữ liệu Cad 3D sẵn có. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, công nghệ tạo mẫu nhanh giúp các doanh nghiệp biến các sáng kiến, ý tưởng của mình thành các sản phẩm thực tế 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm …