Thiết kế ngược

HPT là 1 trong số các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thết kế ngược tại Việt Nam. Chúng tôi ứng dụng các giải pháp tiên tiến nhất, với nhiều phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ. Vì thế chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được sản phẩm tốt nhất, với mức chi phí và thời gian là thấp nhất.

Sau khi có được dữ liệu từ công đoạn scan 3D (thực hiện tại công ty,hoặc do khách hàng cung cấp), chúng tôi áp dụng quy trình sau để cho ra 1 sản phẩm 3D hoàn chỉnh:

 

blank

1.using 3D scan data:

Import dữ liệu scan 3D (dạng lưới đa giác hoặc đám mây điểm) vào phần mềm reverse.

2.Region group:

Tự động phần chia trên dữ liệu scan thành các vùng có đặc tính hình học nhất định (plane,cylinder…)

3.Alignment:

  • Tự động tạo gốc tọa độ phù hợp cho dữ liệu scan.
  • Lựa chọn gốc tọa độ theo chế độ manual.

4.Creating Features:

ng các lệnh cơ bản (Extrude,revolve,fillet…)cho các đối tượng hình học căn bản. Và các lệnh tự động tạo khối/bề mặt (mesh fit, boundary fit…) cho các đối tượng hình học phức tạp.

5.Complete 3D Solid/surface model:

Hoàn chỉnh các công đoạn cuối (fillet,chamfer…) để được chi tiết dạng 3D solid hoặc 3D surface hoàn chỉnh.

6.Accuracy Anazyzer:

Công cụ Accuracy Anazyzer giúp kiểm tra độ sai lệch giữa dữ liệu cad đã thiết kế so với dữ liệu scan, với miền dung sai do người dùng thiết lập, dựa theo các yêu cầu kỹ thuật ban đầu của sản phẩm.

7.Export to Cad software:

Căn cứ theo phần mềm thiết kế mà khách hàng sử dụng, chúng tôi xuất file ra các định dạng phù hợp nhất, giúp hạn chế tối đa các lỗi phát sinh trong quá trình chuyển đổi file.

 

 

Thiết kế trên phần mềm do khách hàng chỉ định:

dafaa

 

Công ty bạn đang sử dụng Catia , SolidWorks , Unigraphic ,hay Creo…Bạn muốn sau này có thể tự hiệu chỉnh lại file thiết kế do chúng tôi cung cấp trước đó, trên chính phần mềm mà công ty bạn đang dùng?

Với HPT, việc này hoàn toàn không phải là vấn đề khó. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế sử dụng thành thạo đa số các phần mềm thông dụng hiện nay, chúng tôi có thể đáp ứng theo yêu cầu thiết kế hoàn toàn trên 1 phần mềm do khách hàng chỉ định. Trong fle thiết kế có các câu lệnh được sắp xếp rõ ràng, theo 1 trật tự logic, giúp cho việc hiệu chỉnh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các phần mềm có thể thiết kế theo kiểu parametric:

  • Catia
  • SolidWorks
  • Unigraphic
  • Pro Engineer (Creo)

 

1 số sản phẩm chúng tôi đã reverse:

 

Đầu xe

blank

blank

Du thuyền

blank

blank

 

blank

blank